Mẫu đơn xin nghỉ việc mới

Long Nhật hài lòng với hình ảnh giả gái
Thứ tư, 09 Tháng 1 2013 18:00

Long Nhật hài lòng với hình ảnh giả gái

Thứ Tư, 09/01/2013, 15:59 GMT+7

 Long Nhật rất hài lòng với hình ảnh giả gái của mình. Chính vì vậy, thời gian gần đây, nam ca sĩ gốc Huế ít khi xuất hiện với giới tính thật, thay vào đó là hình một cô gái dịu dàng, thùy mị. Đây cũng là hình ảnh của Long Nhật trong sản phẩm âm nhạc mới.

Sau khi gây xôn xao dư luận với bộ ảnh giả gái và nghi vấn chuyển giới, nam ca sĩ “Tóc em đuôi gà” như hài lòng với sự quan tâm của khán giả và tiếp tục xuất hiện với diện mạo khác thường này.


Trong bộ ảnh đón xuân, “bà tám” của showbiz tiếp tục hóa thân thành cô gái nữ tính với áo dài khăn đóng. Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, trắng trẻo và không thô ráp nên vóc dáng của nam ca sĩ không khác gì một cô gái thực thụ.

Long Nhật vừa cho ra một đĩa nhạc phổ thơ do chính ba của anh sáng tác, đây như một món quà mà nam ca sĩ muốn mừng thọ ba mình bước sáng tuổi 75. Đặc biệt, đó cũng chính là lời xin lỗi mà anh muốn gửi tới bậc sinh thành sau một năm liên tiếp vướng vào scandal đồng tính và dây dưa vào những vụ cãi vã của showbiz. Theo nam ca sĩ này, tất cả những ồn ào của anh đều khiến gia đình lo lắng, đứng ngồi không yên.

“Ba luôn tin tưởng tôi. Dù biết tâm thư thú nhận đồng tính không phải do tôi viết nhưng cũng khiến ba buồn rất nhiều. Lời xin lỗi lớn nhất ở đây tôi muốn gửi tới ba mẹ không phải là vì scandal thị phi, mà ở việc tôi đã cãi lời ba dấn thân vào nghề cầm ca. Đó là quyết định mà đến giờ ba tôi vẫn không hài lòng” - nam ca sĩ trải lòng.


Sắp tới, Long Nhật tiếp tục phát hành album Tình khúc sau cuộc chiến và Mùa xuân trên quê hương để chào đón năm mới. Như được đà từ những ồn ào của dư luận, Long Nhật tiếp tục tung ảnh giả gái.

Long Nhật nữ tính trong trang phục áo dài.Vệc giả gái quá giống khiến nam ca sĩ dính nghi án đã chuyển giới như Lâm Chí Khanh

 
Trước đó, Long Nhật cũng chứng tỏ khả năng "bà tám" khi lên báo khai tuồn tuột thâm cung bí sử của Lâm Chí Khanh, Bảo Yến và cả Phương Uyên, Mr. Đàm.

----------------------

Long Nhật tung ảnh chuyển giới đẹp dịu dàng

Vì sao nghệ sỹ lên tiếng theo scandal?

Mục đích chuyển giới của Lâm Chí Khanh là để lấy chồng

Showbiz Việt năm 2012: Loạn dâm, loạn ngôn, loạn giới

Read more: http://congso.com/long-nhat-hai-long-voi-hinh-anh-gia-gai-8232

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

don xin nghi viec, mau don xin nghi viec, đơn xin nghỉ việc, don xin thoi viec, đơn xin thôi việc, Mẫu đơn xin nghỉ việc

CÔNG TY CP TÌM VIỆC NHANH - Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực tìm việc nhanh, tuyển dụng nhanh